1. Bộ Pháp Tụ - Song ngữ

TẠNG VÔ TỶ PHÁP - BỘ PHÁP TỤ (DHAMMASAṄGANIPAKARAṆA).  SONG NGỮ PĀḶI – VIỆT Chuyển ngữ: Bhikkhu Santakicco – Tịnh Sự

phatgiaonguyenthuy.net - banner-so-do-tam-tang.png (216278 KB)

gdp1421383979.gif (234 KB)

Cảm ơn người nhận - tri ân người cho

Chi Hội Chữ Thập Đỏ Trường TC Quang Trung và Chi Hội CTĐ Bệnh Viện Hùng Vương phối hợp cùng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Quảng Trị và Bộ Đội Biên Phòng Tỉnh Quảng Bình cùng các Ban Ngành CLB, anh chị em Doanh Nhân đã tổ chức Khám Bệnh - Trao quà cho 1000 bà con, 800 em học sinh vùng lũ Miền Trung.

Vòng tròn 24 duyên

Hoạt động của 24 duyên (paccayo) trong danh, sắc pháp được minh họa, giải thích trong phần Vị trí Xiển minh Pāli (paṭṭhāna-Nidesa Pāli). Phần Pāli này thường được trùng tụng độc lập hay theo nhóm nhằm tán dương, cúng dường bậc Toàn tri.

Sách Hướng Dẫn Thiền

Sách hướng dẫn thiền cho thiền sinh ở giai đoạn nâng cao (meditation manual for advanced meditator): Sách hướng dẫn thiền (meditation manual). Thấy biết rõ duyên trợ (discerning paṭṭhāna conditions). Pa Auk Tawya Sayadaw

Brahmavihāra

Brahmavihāra gọi là Phạm trú vì tâm của vị Phạm thiên thường trú trong từ, bi, hỷ, xả. Bốn tâm này còn được gọi là tứ vô lượng tâm.

Thông báo hùn phước tái bản sách Phúc Hành Tông

Sách đã được in 2 lần và do nhu cầu của độc giả nên nay chúng tôi sẽ cho tái bản lần nữa quyển Phúc Hàng Tông - nền tảng của hành động phước thiện - do Bhikkhu Saddhammajotika Dhammacariya biên soạn, bhikkhu Abhisiddhi chuyển ngữ từ tiếng Thái sang Việt.

Chùa Bửu Quang

171/10 Quốc Lộ 1A, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Website: www.phatgiaonguyenthuy.com                  www.phatgiaonguyenthuy.net Email: webphatgiaonguyenthuy@gmail.com Quản sự: Tỳ khưu Minh Tấn. ĐT: 0903 870 370.

vietnambuddhistsangha-com.jpg (87 KB)

Quảng cáo giữa 3-VnBudSanggha - banner-Chua-dai-tho.png (313581 KB)