HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ LẦN THỨ I “ VỀ NHỮNG KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA CON NGƯỜI”

Ngày 9/12/2022 Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người do Giáo Sư TSKH Phan Anh làm Viện trưởng đã tổ chức buổi "Hội Thảo Khoa Học Quốc Tế Lần Thứ Nhất về Khả Năng Đặc Biệt của Con Người" tại Văn Phòng Chính Phủ - 37 Hùng Vương - Hà Nội. Báo cáo thuyết trình là Thiền sư Thiện Minh (Varapanno) - Giám Đốc Trung Tâm Unesco NC và ƯD Thiền Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng, Giảng viên Học viện PGVN Tp.HCM. với đề tài khoa học có chủ đề "PHÁT TRIỂN NGUỒN NĂNG LƯỢNG SỐNG TÍCH CỰC TỪ THIỀN DƯỠNG SINH"

HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ LẦN THỨ I

VỀ NHỮNG KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA CON NGƯỜI”

(International Symposium on Human Exceptional Ability)

Bài & Ảnh: Sư Chơn Minh
Phóng viên PGNT. PSO
Trang phatgiaonguyenthuy.com

Hà Nội: Ngày 9/12/2022 Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người do Giáo Sư TSKH Phan Anh làm Viện trưởng đã tổ chức buổi "Hội Thảo Khoa Học Quốc Tế Lần Thứ Nhất về Khả Năng Đặc Biệt của Con Người" tại Văn Phòng Chính Phủ - 37 Hùng Vương - Hà Nội. Báo cáo thuyết trình là Thiền sư Thiện Minh (Varapanno) - Giám Đốc Trung Tâm Unesco NC và ƯD Thiền Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng, Giảng viên Học viện PGVN Tp.HCM. với đề tài khoa học có chủ đề "PHÁT TRIỂN NGUỒN NĂNG LƯỢNG SỐNG TÍCH CỰC TỪ THIỀN DƯỠNG SINH" ("Developing Positive Living Energy From Nourishing Meditation").


thien minh 1.jpg (225 KB)
GS. TSKH Phan Anh Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu & Ứng dụng tiềm năng con người tại Hà Noi

thien minh 2.jpg (231 KB)
Thiền sư Thiện Minh, Chủ nhiệm đề tài đang báo cáo công trình khoa hoc

Tham dự báo cáo khoa học được biết ngoài tổ chức báo cáo tại chỗ có sự tham dự khoảng hơn 300 đại biểu khách mời bao gồm các Giáo sư, Phó GS,TS đại diện các ban ngành, viện tại Hà Nội, Quảng Nam và TP.HCM, những bậc thiện trí thức, buổi báo cáo còn được kết nối Online với các quốc gia thế giới.


thien minh 4.jpg (591 KB)
                   Đông đáo các nhà khoa học tham dự báo cáo khoa học

Thiền sư Thiện Minh đã trình bày về 3 khám phá mang tinh  " Đột phá" mới của mình trong cứu chữa bệnh Nan Y Ung thư ác tính, mãn tính, đến cộng đồng Thế Giới đầu kỷ nguyên 21.


thien minh 3.jpg (306 KB)
 TS Thiện Minh trình bày về 3 phát kiến " Đột Phá" trong nghiên cứu chữa Ung Thư ác tính & mãn tính

  1. Phát kiến 01: Nguyên nhân gây nên Tế Bào bệnh lý Ung thư ác tính, là do ảnh hưởng bởi những xung động tiêu cực lo lắng bất an,...áp lực dồn nén kéo dài lâu ngày từ sự rối loạn của 14 loại tinh thần tâm lý suy nhược trong con người phát sanh ra!
  2. Phát kiến 02: Phương pháp Thiền định đặc biệt chữa lành được Bệnh lý Ung thư Ác tính và Mãn tính trong thời gian nhanh nhất có thể.
  3. Phát kiến 03: bằng công thức “Đòn Bẩy” phát triển sức mạnh tinh thần con người được ứng dụng trong chữa bệnh Ung thư và Mãn tính: P1 x N1 = P2 x O2

Nếu nhà khoa học Acsimet (Ác-si-mét) người Hy Lạp đã từng nói:  "Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng trái đất này “. thì giờ đây Thiền sư nói rằng: "chúng ta cũng có quyền phát biểu: “HÃY CHO TÔI MỘT PHƯƠNG PHÁP THIỀN ĐÚNG, TÔI SẼ NÂNG SỨC MẠNH TINH THẦN CỦA CHÍNH TÔI LÊN GẤP HÀNG TRĂM NGHÌN LẦN HƠN"!

("Give me a right meditation method, I will increase my own mental power
up to hundred thousands of times over!")

thien minh 7.jpg.png (486 KB)

   Pano chứng minh cơ chế phát triển 3 nguồn năng lượng sống tích cực từ TDS

z3954927814447_912a2b3ab083bf093c689f0827ab91b2.jpg (777 KB)

Công Thức đòn bẩy "Phát triền sức mạnh tinh thần"

            Qua trao đổi trong Hội thảo , Thiền sư, tác giả công trình khoa học cho biết đây là cơ hội tốt để thiền sư có dịp chia sẻ những  trải nghiệm mà bản thân có được từ quá trình nghiên cứu 2 nền y học chữa bệnh: Tây Y hiện đại, Y học Đông phương cổ truyền, và những tinh hoa đã trải nghiệm được của Thiền định học hơn 20 năm qua, đặc biệt nhất là kết hợp với nền tảng lý luận học về Tâm – Sinh lý con người, từ bộ Luận Tạng nổi tiếng Abhidhamma (phân tích hiện tượng sự vật vi diệu trong con người,… và vũ trụ ) của Đức Phật.


thien minh 6.jpg (404 KB)

Cơ chế ảnh hưởng tời 3 nguồn năng lượng tiêu cực trong thân

Bằng sự hỗ trợ nhiêt tình của Viện Trưởng – GS – TSKH Phan Anh, cùng các nhà khoa học trong Ban Lãnh Đạo Viện, đã tạo cơ hội quý báu để cho ra đời công trình báo cáo khoa học hôm nay.

thien minh 8.jpg (201 KB)

Cùng chụp hình luu niệm với thuyết trình viên Thiền sư Thiện Minh

Thiền Sư Thiện Minh đã tâm huyết dày công nghiên cứu cho ra đời công trình Khoa học đem lợi ích cho mọi người - một tài sản tinh thần quý báu không những cho cộng đồng dân tộc Việt mà còn cho cả nhân loại và Tăng chúng nếu biết áp dụng.

Chương trình báo cáo Khoa Học kết thúc tốt đẹp giàu tính nhân văn.

Bình luận
| Mới nhất