Caravan Hoa Biển 2018: “Kết nối - Thể thao - Từ thiện”

Từ ngày 29/6 - 1/7, CLB Doanh Nhân Sài Gòn sẽ tổ chức chương trình Caravan Hoa Biển lần thứ II với chủ đề “Kết nối - Thể thao - Từ thiện”.

Chương trình được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng quan hệ, giao lưu văn hóa - thể thao, tạo cơ hội đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội của các doanh nhân hội viên CLB Doanh Nhân Sài Gòn.

36295421_10215932190720288_1821371067592081408_n-1445.jpg (206729 KB)
Lễ công bố chương trình Caravan Hoa Biển 2018 

Dự kiến, chương trình quy tụ trên 300 doanh nhân tham gia, với trên 86 xe ô tô, 15 moto di chuyển theo lộ trình: TP.HCM - Bình Thuận. Đây là cung đường đi dọc theo ven biển với nhiều cảnh đẹp, vừa khám phá, lưu lại vẻ đẹp của đất nước vừa trải nghiệm cảm giác lái xe an toàn. 

ba-1444.jpg (59931 KB)
Ông Nguyễn Đình Bá - Ủy viên BCH, Trương ban Văn thể mỹ CLB DNSG phát biểu

Chương trình sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như tổ chức tham quan khu làng chài Bình Thuận, tìm hiểu văn hóa, nguồn gốc các lễ hội Bình Thuận. Tổ chức các giải tennis, golf; thi tay lái an toàn cho doanh nhân bằng Sa hình; thi ảnh khoảnh khắc đẹp Caravan Hoa Biển. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình, các doanh nhân còn có cơ hội trải nghiệm tâm an lạc với Pháp thiển Vipassana.

Đặc biệt, đoàn sẽ phối hợp cùng Hiệp Hội Du Lịch Bình Thuận tổ chức khám chữa bệnh, hiến máu nhân đạo và phát quà từ thiện tại xã Hòa Thắng, Huyện Bắc Bình. Dự kiến chương trình sẽ trao tặng 300 phần quà cùng 50 chiếc xe đạp cho bà con nghèo và học sinh nghèo.

Ngoài được trải nghiệm hoạt động ngoài trời, du lịch tham quan và tham gia thiện nguyện, chuyến đi hứa hẹn sẽ kết nối các doanh nhân, mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển, gắn kết giữa cộng đồng doanh nhân Sài Gòn và Bình Thuận. Các doanh nhân cũng có cơ hội được tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo, cán bộ tại tỉnh thành.

le-cong-bo-1-1441.jpg (269144 KB)
Khách mời, doanh nhân và báo giới đến tham gia lễ công bố giới thiệu chương trình Caravan Hoa Biển 2 

Trong sự kiện kết nối giao thương, dự kiến trên 100 doanh nhân tham dự, tạo cơ hội giới thiệu, mua và bán các sản phẩm đặc trưng theo vừng miền của các tỉnh, góp phần đẩy mạnh hoạt động giao thương trong nước.

Caravan Hoa Biển Lần 2 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm, cảm xúc và gặt hái được nhiều thắng lợi, tiếp tục khẳng định vai trò của mình - là một hoạt động ý nghĩa và cần được nhân rộng trong cộng đồng doanh nhân.

CLB Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, do UBND TP.HCM quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ. Hiện nay, CLB có gần 600 hội viên là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp và thành viên ban lãnh đạo các doanh nghiệp có tư cách pháp nhân thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động tại TP. HCM.

CLB Doanh nhân Sài Gòn hoạt động, kết nối hội viên theo tôn chỉ: “Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hoá Tri thức - Trách nhiệm xã hội”.

Kim Dung

Bình luận
| Mới nhất