11 bí quyết chặn đứng ung thư của vị Tiến sĩ Việt 4 lần được vinh danh tại Mỹ

22/05/2018

Lựa chọn lối sống “lành” để ngăn ngừa ung thư và có thể sử dụng các loại thuốc hỗ trợ phòng chống ung thư là những cách đơn giản để bạn không lo ung thư gõ cửa.

Công dụng chữa bệnh ung thư của hồng sâm

26/03/2018

Từ ngàn năm nay, Nhân Sâm được xem là loại “thần dược” đứng đầu trong các Y dược thảo có khả năng trị nhiều bệnh. Nhưng ít ai biết bằng, Nhân Sâm có tính năng chữa bệnh ung thư hiệu quả. Nhiều minh chứng khoa học đã kết luận về tính năng chống ung thư của Nhân Sâm.

Ung thư phổi có ăn yến được không?

26/03/2018

Ung thư phổi có ăn yến được không là điều hẳn bạn đang rất muốn biết. Ai cũng biết yến ( yến sào, tổ yến) là thực phẩm thượng hạng, đặc biệt bổ dưỡng cho sức khỏe con người. Vậy nên cho dù tổ yến khá đắt đỏ thì nhiều người vẫn không tiếc tiền để thưởng thức món “thần dược” này.

10 thứ mà tế bào ung thư yêu thích nhất, bạn đang “nuôi dưỡng” chúng từng ngày, lúc ngã mới chịu tỉnh ngộ

27/02/2018

Theo một kết quả nghiên cứu trên 135.000 người của bệnh viện đa khoa Massachusetts Hoa Kỳ và Đại học Harvard cho thấy, trong các nhân tố dẫn tới ung thư, tỷ lệ các nhân tố về cách sống như ăn uống, hút thuốc, vận động chiếm tới 20 % – 40%.

Cơm nấu từ gạo ngâm qua đêm bạn sẽ nhận được điều kỳ diệu

26/04/2017

Bình thường thì bạn chỉ cần vo gạo xong là nấu cơm luôn. Tuy nhiên mới đây các chuyên gia lại khuyên rằng nên nấu cơm từ gạo ngâm qua đêm. Với cách này sẽ làm giảm lượng asen tự nhiên trong gạo, giúp giảm nguy cơ bệnh tim và ung thư.