" />
phatgiaonguyenthuy.com
vesak2017

 Gương Người Tốt

Chủ khu Du Lịch Sinh Thái Ba Hùng xuất gia gieo duyên

Ngày đăng tin: 9 tháng trước
(5/1)
"...những ngày tu tập ở Tổ Đình Bửu Quang là Kim Chỉ Nam để con định hướng thế nào là Chân Thiện Mỹ và Nhân Quả, cho con nhận thức nhiều về Đạo Pháp mà Đức Phật đã dạy..." trích Khoảng Khắc và Thời Gian (Ba Hùng)
Chủ khu Du Lịch Sinh Thái Ba Hùng xuất gia gieo duyên
Ông Lê Tấn Dũng (pháp danh: Minh Dũng) chủ khu Du Lịch Sinh Thái Ba Hùng – xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, xuống tóc đắp y gieo duyên nhân mùa An Cư 2016 tại chùa Bửu Quang – Thủ Đức, tp. HCM. 
Khu Du Lịch Sinh Thái Ba Hùng có diện tích 10.000m2, cách thành phố Vĩnh Long 3km. Khu du lịch nằm trong chuỗi quần thể được thiên nhiên ưu đãi, thuận lợi cả về giao thông đường bộ lẫn đường thủy. Quần thể nhà nghỉ nằm bên bờ sông Me-Kong, Cù Lao An Bình với vườn cây trái quanh năm xanh tốt, được chứng nhận trong Top 100 điểm đến ấn tượng, du lịch sinh thái văn hóa Việt Nam.  Ông Lê Tấn Dũng bén duyên cửa Phật nhiều năm nay, ông là Trưởng Ban Hộ Trì Tam Bảo Thiền Viện Thiện Minh, là người có nhiều đóng góp tâm sức cho Thiền Viện kể từ những ngày mới đặt nền móng xây dựng. Mùa An Cư 2016, để đền đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, đền ơn đến 3 ngôi báu Tam Bảo, đền ơn đến muôn loại chúng sanh, ông xin được xuống tóc gieo duyên tại Tổ đình Bửu Quang. 

Gặp gỡ ông nhân khóa Tu Thiền Niệm Hồng Danh Đức Phật lần thứ 70 tại Thiền Viện Thiện Minh, Vĩnh Long. Cộng tác viên Tạp chí Phật giáo Nguyên Thủy được ông tiếp đón, giới thiệu và thưởng thức một số đặc sản của khu nhà vườn cũng như được nghe ông chia sẻ thêm một số tâm tư khi quyết định xuống tóc gieo duyên cửa Phật. Xin được chia sẻ toàn bộ “tình cảm” của ông đến với quí bạn đọc:

Quang Đức

Bình luận

  • Security code

Lên đầu trang