Thông báo hùn phước tái bản sách thiền

ÁNH SÁNG CỦA TUỆ, SÁCH HƯỚNG DẪN THIỀN, và THẤY BIẾT RÕ DUYÊN TRỢ của Ngài Thiền sư Pa Auk Tawya Sayadaw là bộ sách không thể thiếu cho những ai đang thực hành thiền vipassana. Bộ sách thiền nâng cao này chỉ rõ khi đi vào phần tuệ sẽ như thế nào. Và cao hơn nữa là cách quán về duyên.

"Nhóm tám thánh đạo đưa đến sự thoát khổ" đươc tóm tắt và diễn đạt trên biểu đồ hình tháp gọi là "Thất Tịnh" chỉ ra 16 tuệ như quý vị đã được thấy.

nhom tam thanh dao-a5.jpg (2.50 MB)

Nhìn hình và đọc bộ sách 3 quyển này, quý vị sẽ hiểu rõ và đúng về con đường đưa đến đạo quả và cách thực hành vipassana. Những người đang thực hành thiền muốn biết mình có đi đúng đường không thì hãy đọc quyển này. Những người chưa thực hành thiền mà muốn tìm hiểu một cách rốt ráo về thiền ở cấp độ cao có thể đọc sách này. Những người chưa biết gì về thiền thì không nên gò ép đọc quyển này mà hãy tìm những quyển cơ bản nhất là: NHỮNG PHẦN THIẾT YẾU ĐỂ TU TẬP THIỀN, PHÁP TU TIẾN ĐƯA ĐẾN NÍP-BÀN. Và một lời khuyên chân thành là ai muốn hiểu sách này phải học về Abhidhamma để có nền tảng căn bản về thuật ngữ và kiến thức chuyên môn.

Đợt sách in lần đầu 2019 đã cạn. Nay, chúng tôi xin thông báo quyên góp để tái bản 3 quyển ÁNH SÁNG CỦA TUỆ, SÁCH HƯỚNG DẪN THIỀN, và THẤY BIẾT RÕ DUYÊN TRỢ. Số lượng tái bản sẽ phụ thuộc vào tiền mà chúng tôi quyên góp được. Một bộ (3 quyển) được định giá chung 100k để cho quý vị hình dung được kinh phí.

tái ban sach thien.jpg (275 KB)

Quý vị có thể đóng góp tùy hỷ giá tiền vào:

  • Tài khoản tên: Lê Thị Mỹ Hà, số 025 1001 480 631, ngân hàng TMCP Ngoại Thương - Vietcombank (VCB), chi nhánh Bình Tây
  •  Hoặc gửi trực tiếp tại Thư Viện Phật Giáo Nguyên Thủy (chùa Bửu Quang, 171/10 Quốc Lộ 1A, Bình Chiểu, Thủ Đức)
Chúng tôi xin tùy hỷ với thiện tâm của quý vị. Kính chúc một mùa xuân như ý nguyện.

@ Quyển Ánh Sáng Của Tuệ đã bắt đầu tiến hành việc in ấn lần 3 và sẽ được phát tặng khi hoàn thành vào tháng 3.

Thủ Đức, ngày 22 tháng 2 năm 2021

Tn. Quang Kiến

Bình luận
| Mới nhất